Tải Game

Cập nhật bảng xếp hạng đua top lực chiến liên server Ngày 11/3

11/03/2019

frownCập nhật BXH đua top "15 Ngày Rực Lửa - Tranh Đoạt Lệnh Bài Vàng" cùng combo giải thưởng trị giá lên đến 10.000 USD Ngày 11/03/2019

Download: https://tamquockytran.vn

15 Ngày Rực Lửa - Tranh Đoạt Lệnh Bài Vàng: https://tamquockytran.vn/su-kien/hot-su-kien-dua-top-lien-server

Cuộc tranh đoạt ngôi TOP 1 lực chiến Tam Quốc Kỳ Trân, trở thành người đầu tiên đứng trên 25 vạn người chơi khác đang nóng hơn bao giờ hết.

Giải thưởng: 01 Lệnh Bài Vàng cùng bộ thần binh cao câp

Vị trí dẫn đầu đang là cuộc tranh đấu khốc liệt của 3 người chơi

TOP 1: KYV - S3 với số lực chiến 680128

Niềm tự hào của liên minh Bá, vẫn xuất sắc giữ TOP 1 và bỏ xa TOP 2 80k lực chiến. Liệu đây có phải là Đế Quân Vương Giả nhận chiếc Lệnh Bài Vàng hay không? Hãy cùng chờ đợi 2 ngày nữa nhé.

TOP 2: PhụĐanThuầ - S5 với số lực chiến 609519

Một cái tên khá mới trong TOP 3 lực chiến liên server. Đến từ S5, một server sinh sau đẻ muộn nhưng với tài năng của mình, anh đã bứt phá lên TOP 2 lực chiến liên server mặc dù ở bảng xếp hạng trước anh còn không có tên trong TOP 5. Liệu anh có phải con ngựa đen của sự kiện lần này? Hãy cùng chờ đợi 2 ngày nũa nhé.

TOP 3: CôngThành - S3 với số lực chiến 590929

Lại 1 cái tên khác đến từ S3, CôngThành lần trước anh mới chỉ leo đến được TOP 4 nhưng ở bảng xếp hạng lần này anh đã leo lên được TOP 3. Liệu đây có phải chiến thuật chậm và chắc của anh không?. Hãy cùng chờ đợi kết quả sau 2 ngày nữa nhé.

 

TOP dưới cũng đang là cuộc tranh đấu vô cùng khốc liệt, khó lòng dự đoán nổi ai sẽ bứt tốc lên TOP3

Cuộc tranh đoạt rực lửa sắp đi đến hồi kết, 30 vẫn chưa phải là tết, phút bù giờ vẫn còn có thể đá Penelty. Các Quân Sư xin hãy tăng tốc, bứt phá, đua top chắc tay để nhận ngay Lệnh Bài Vàng cùng bộ thần binh cao cấp có 1 không 2. Quan trọng hơn cả là trở thành huyền thoại khi đứng đầu 25 vạn người chơi Tam Quốc Kỳ Trận, BÁ CHỦ all server.

Thông tin sự kiện: https://tamquockytran.vn/su-kien/hot-su-kien-dua-top-lien-server

 

BQT Tam Quốc Kỳ Trận

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ