Tải Game

Cập nhật bảng xếp hạng đua top lực chiến liên server

07/03/2019

frownCập nhật BXH đua top "15 Ngày Rực Lửa - Tranh Đoạt Lệnh Bài Vàng" cùng combo giải thưởng trị giá lên đến 10.000 USD

Download: https://tamquockytran.vn

15 Ngày Rực Lửa - Tranh Đoạt Lệnh Bài Vàng: https://tamquockytran.vn/su-kien/hot-su-kien-dua-top-lien-server

Cuộc tranh đoạt ngôi TOP 1 lực chiến Tam Quốc Kỳ Trân, trở thành người đầu tiên đứng trên 25 vạn người chơi khác đang nóng hơn bao giờ hết.

Giải thưởng: 01 Lệnh Bài Vàng cùng bộ thần binh cao câp

Vị trí dẫn đầu đang là cuộc tranh đấu khốc liệt của 3 người chơi

 

TOP1: KYV - S3 với số lực chiến 554275

Niềm tự hào của liên minh Bá, mới chỉ hôm qua thôi anh vẫn đang chỉ đang đứng ở TOP 2 mà hôm nay anh đã bứt phá lên TOP 1 lực chiến liên server.

Chỉ hơn TOP 2 khoảng 3k lực chiến, hy vọng anh KYV sẽ có chiến thuật hợp lý giữ chắc vị trí số 1.

TOP 2: KỵBí - S1 với số lực chiến 551135

Khi ad viết những dòng này là lúc anh KỵBí vừa tụt xuống TOP 2. Anh giữ vững ngôi vị số 1 suốt những ngày đầu game ra mát, nhưng hôm nay đã bị KYV của S3 vượt qua với khoảng cách rất mong manh.

Liệu anh KỵBí có đang ngủ quên trên chiến thắng mà tụt dốc phong độ hay chỉ là anh giấu bài để bứt phá vào những ngày cuối cùng. Hãy cùng chờ đợi động thái tiếp theo của anh khi biết tin này nhé.

TOP 3: NhanPhá - S3 với số lực chiến 511096

Lại 1 cái tên khác đến từ S3. NhanPhá là 1 ẩn số đầy bí ẩn. vẫn bám sát theo TOP 1, TOP2 từ những ngày đầu. Liệu anh có thể bứt phá lên TOP1 vào những ngày cuối và đoạt lấy Lệnh Bài Vàng được hay không.

 

TOP dưới cũng đang là cuộc tranh đấu vô cùng khốc liệt, khó lòng dự đoán nổi ai sẽ bứt tốc lên TOP3

Cuộc tranh đoạt rực lửa mới đi được 1 nửa chặng đường, 30 vẫn chưa phải là tết, phút bù giờ vẫn còn có thể đá Penelty. Các Quân Sư xin hãy tăng tốc, bứt phá, đua top chắc tay để nhận ngay Lệnh Bài Vàng cùng bộ thần binh cao cấp có 1 không 2. Quan trọng hơn cả là trở thành huyền thoại khi đứng đầu 25 vạn người chơi Tam Quốc Kỳ Trận, BÁ CHỦ all server.

Thông tin sự kiện: https://tamquockytran.vn/su-kien/hot-su-kien-dua-top-lien-server

 

BQT Tam Quốc Kỳ Trận

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ