Đánh giá game Tam quốc tốc chiến – Game hot nhất hiện nay

tam quoc toc chien

Tam quốc tốc chiến là dòng game mobile online chiến thuật thẻ tướng được nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay. Bởi đồ họa hình ảnh nhân vật 3D sắc nét mô phỏng hiệu ứng chiến đấu đầy sinh động. Để hiểu rõ hơn, cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Đánh giá game tam quốc tốc chiến

Game Tam quốc tốc chiến là thể loại game với cốt truyện là giai đoạn 2 của thời Tam quốc kết hợp giữa yếu tố Tiên ma với Tam quốc mà người chơi không phải đóng vai vào một nhân vật cụ thể. Thay vào đó sẽ chỉ huy đội hình gồm 4 vị tướng và hàng trăm quân lính, mỗi vị tướng sẽ có chỉ số trang bị riêng và được nâng cấp khi người chơi vượt qua được các cửa ải. 

tam quoc toc chientam quoc toc chien

Hiện nay, trên thị trường game đấu thẻ tướng mặc dù game này mới được phát hành. Thế nhưng vẫn nhanh chóng có được vị trí nhất định bởi các tính năng nổi bật như: 

  • Giao diện bắt mắt, đồ họa 3D mới mẻ

Tam quốc tốc chiến khoác diện mạo hoàn toàn mới với thiết kế đồ họa 3D tươi sáng, mới mẻ mô phỏng trận chiến cực kỳ chân thực. Hơn nữa, hình ảnh các nhân vật cũng được thiết kế với hình ảnh chibi rất sinh động, bắt mắt khiến người chơi bị cuốn hút vào game ngay lần đầu tham gia chơi. 

  • Đa dạng các tướng

Đội hình trong game Tam quốc tốc chiến sẽ có 4 tướng chính và 8 tướng phụ cùng nhau chiến đấu để vượt qua ải. Mỗi tướng sẽ được di chuyển tùy ý ra chiêu hoặc né tránh đối thủ để đảm bảo an toàn cho mình, đồng thời dùng chiến thuật hợp lý để hạ gục đối thủ.

Đặc biệt, khi tham gia  người chơi sẽ phải chọn ngẫu nhiên 1 tướng làm thủ lĩnh và sẽ thuộc một trong 4 hệ: Phong, Thủy, Hỏa Lôi. Nếu thủ lĩnh thuộc vào bất kỳ một hệ nào cũng sẽ tung Hợp kích điên cuồng của hệ đó với cả 4 tướng, kết quả mức sát thương cực lớn.

  • Cách chơi khá đơn giản

Game Tam quốc tốc chiến có lối chơi khá giống với các game đấu thẻ tướng khác điểm đặc biệt chính là người chơi sẽ chỉ huy một đội quân gồm 4 vị tướng và các quân lính. Với nhiệm vụ là thu thập thẻ tướng, nâng cấp và phát triển đội hình để vượt qua các cửa ải, thử thách. 

Khi bắt đầu tham gia game này, người chơi sẽ lựa chọn server phù hợp với mình để tham gia vào các trận đấu. Sau đó, khi đối thủ xuất hiện, người chơi sẽ di chuyển các tướng rồi dùng vũ khí và các kỹ năng bổ trợ để né tránh hoặc tung chiêu hạ gục đối thủ. Nếu tiêu diệt được đối thủ sẽ vượt qua được cửa ải thử thách đó và được nâng cấp tướng, thu thập thêm thẻ tướng vào đội hình. 

  • Giải thưởng khi vượt ải đầy hấp dẫn

Giải thưởng người chơi sẽ nhận được khi vượt qua được các cửa ải chính là báu vật, các vùng đất, thu thập các tướng khác và nâng cấp tướng của mình. Đặc biệt, nếu người chơi tham gia vào các hoạt động trong game và giành chiến thắng như: so tài, đoạt bảo, đạo tặc, đánh tướng, đấu Liên server giải thưởng thu được sẽ cực hấp dẫn.

  • Đa dạng đội hình để bù đắp chiến lực

Đối với game Tam quốc tốc chiến, để vượt qua các thử thách chiến lực chỉ góp một phần. Điều quan trọng chính là chiến thuật thi đấu và đội hình các tướng, khi tham gia game này người chơi có thể tùy biến với các chủ tướng, lựa chọn kỹ năng, tận dụng binh thượng thừa để ám sát, không chế hoặc hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất và trong thời gian ngắn nhất.

  • Trang bị kỹ năng hợp kích 4 tướng với khả năng sát thương cao

Đây là kỹ năng đặc biệt chỉ có trong game Tam quốc tốc chiến vì nó chỉ được kích hoạt khi cả 4 vị tướng có đầy đủ kỹ năng Thần nộ riêng của mình. Kết quả khi sử dụng kỹ năng này người chơi sẽ gây ra khả năng sát thương cực lớn cho đối thủ giúp quá trình tiêu diệt đối thủ diễn ra nhanh hơn và chắc chắn phần thắng sẽ nằm trong tay mình.

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi là toàn bộ những thông tin cơ bản về game Tam quốc tốc chiến. Hy vọng sẽ cung cấp được nhiều kiến thức hữu ích cho bạn đọc và giúp bạn tìm ra được chiến thuật cùng cách chơi phù hợp để tham gia game Tam quốc tốc chiến và giành chiến thắng nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *